Hiện đang có 0 khách và 0 thành viên đang online

Chọn quà 20.10 với chương trình HỨNG TIỀN NGAY- MUA HÀNG LIỀN TAY cùng Baokim.vn

25/10/2011 

Sản phẩm từ xuanhanh.com tham gia chương trình này:

Thật quá dễ dàng để chọn cho người mẹ, người vợ hay bạn gái của mình một lọ nước hoa, một dây chuyền đá quý hay một bộ váy mùa thu nhẹ nhàng trên gian hàng của Baokim.vn. Đối với các bạn trẻ thì các mặt hàng lại càng phong phú hơn nữa với nhiều mặt hàng hấp dẫn như gối vẽ, hoa gấu bông, tranh giấy xoắn, hoa tai, móc khóa xinh xắn….

Đặc biệt, bạn sẽ được giảm giá cực sốc với các sản phẩm trong gian hàng khi tham gia trò chơi Hứng tiền ngay- mua hàng liền tay ” từ ngày 10/10 đến ngày 25/10/2011. Chỉ với một cú click chuột bạn có thể nhận ngay các mức tiền thưởng 50.000 VND, 100.000 VND, 200.000 VND…và bạn sẽ sử dụng số tiền thưởng này để mua các sản phẩm ưa thích của mình trên http://shopping.baokim.vn/sea .

Xem thể lệ chương trình tại đây

Tiện dụng hơn nữa, tất cả các giao dịch của các bạn được thực hiện qua cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho người mua và người bán. Khi bạn thanh toán an toàn qua Bảo Kim thì tiền sẽ được đóng băng trên tài khoản của bạn cho đến bạn xác nhận hàng hóa đó là đảm bảo, nếu có trường hợp rủi ro khi mua bán thì Bảo Kim sẽ hoàn lại 100 % tiền cho bạn. Đến với Bảo Kim bạn có thể có được những sản phẩm yêu thích trên mọi miền của cả nước mà không còn lo ngại về việc thất thoát tiền hay sản phẩm không đạt chất lượng.

Trong chương trình này có sự tham gia của các website có uy tín, có các sản phẩm tiêu biểu với giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

 

Theo BaoKim.vn